09 Điều Cần Biết Khi Niềng Răng Invisalign

Việc nhổ hay không nhổ răng trước khi niềng phụ thuộc vào tình trạng răng và kế hoạch điều trị của bác sĩ dành cho bạn. Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome hiện nay hoàn toàn không đau, chỉ 5-7 phút cho 1 răng nên hãy yên tâm khi tới nha khoa quốc tế DND nhổ răng bạn nhé!

Với trường hợp này, khay niềng gần nhất sẽ đóng vai trò thay thế cho chiếc khay bị gãy của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ xem xét tình trạng răng cùng với kế hoạch điều trị để có hướng giải quyết. Vậy nên, đừng vứt bỏ những chiếc khay Invisalign đã dùng rồi vì có thể chúng sẽ giúp bạn "chữa cháy" hiệu quả đó!

Với trường hợp này, bác sĩ sẽ xem xét tình trạng răng cùng với kế hoạch điều trị để quyết định có cần thiết đặt sản xuất lại khay khác cho bạn hay không. Việc đặt thêm khay hoàn toàn miễn phí trong 2-5 năm tùy thuộc gói niềng của bạn.

Bạn nên thay khay Invisalign mới trước khi đi ngủ. Việc này sẽ giúp hàm răng của bạn nhanh chóng thích nghi với khay niềng mới mà không gây cảm giác khó chịu hay ê buốt.

Cách giữ khay hiệu quả nhất là hạn chế ăn uống trên khaythường xuyên vệ sinh khay bằng nước sạch trong ngày. Trước khi đi ngủ, bạn có thể lấy khay ra, dùng kem đánh răng và bàn chải cọ nhẹ nhàng trên bề mặt khay. Việc này sẽ giúp khay niềng của bạn giữ được độ trong suốt vốn có.

Đừng quá lo lắng nếu có 1-2 ngày bạn không thể đeo khay niềng đủ thời gian tối thiểu. Thay vào đó, hãy đeo bù ở ngày tiếp theo để đảm bảo tiến trình di chuyển của răng không bị gián đoạn.

Laser LightWalker có khả năng kích thích các mô cơ trong xương hàm, từ đó kích hoạt và làm răng di chuyển nhanh hơn, đồng thời bảo vệ răng khỏi các vấn đề như sâu răng, viêm lợi trong suốt quá trình niềng.

Tùy thuộc tình trạng răng và ClinCheck của bạn, bác sĩ sẽ thực hiện số lần tăng tốc chỉnh nha bằng Laser LightWalker phù hợp sao cho hiệu quả nhất.

Tăng tốc chỉnh nha bằng Laser LightWalker được thực hiện rất nhẹ nhàng, không đau, không khó chịu. Mỗi lần thử hiện liệu trình chỉ từ 5-7 phút.

Gửi Câu Hỏi Cho Chúng Tôi

TOP Gọi cho chúng tôi