Giới thiệu về Labo

Hầu hết các phòng nha đều phải nhờ đến các Labo làm răng ở bên ngoài để chế tác khung sườn, răng sứ cho họ, thậm chí đối với một vài công việc đặc thù, phải đặt hàng Labo từ các quốc gia khác. Ở trung tâm Nha Khoa Quốc tế DND, chúng tôi tự hào có riêng một Labo làm răng đặt ngay tại trung tâm có khả năng chế tác tất cả các yêu cầu từ lâm sàng. Các bác sĩ và các kĩ thuật viên Labo luôn làm việc cùng nhau để tạo ra những sản phẩm tốt nhất từ những răng sứ đơn lẻ đến những phục hình tái tạo toàn hàm.

Đội ngũ kỹ thuật viên Labo của chúng tôi đều có trên 10 năm kinh nghiệm cùng khả năng phối hợp làm việc tốt với các bác sĩ. Hằng năm, các kỹ thuật viên đều được đi học các khóa huấn luyện nâng cao và Labo cũng được cập nhật các trang thiết bị mới hiện đại nhất.

Nguyên vật liệu tại Labo Nha Khoa Quốc tế DND đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên thế giới và đảm bảo về chất lượng tối đa. Chính vì thế, các sản phẩm của Labo Nha Khoa Quốc tế DND luôn đảm bảo tính an toàn và độ bền cao cho bệnh nhân.

Nhận thức được con đường phát triển là không ngừng nâng cao chất lượng và cải tiến kỹ thuật, đến nay, Labo Nha Khoa Quốc tế DND chúng tôi tự hào đã đầu tư những hệ thống tự động vào quy trình sản xuất. Với hệ thống CAD/CAM ở Labo Nha Khoa Quốc tế DND, chúng tôi sử dụng công nghệ CAD/CAM và bộ phần mềm EXOCAD & DentalWings để cung cấp các giải pháp thiết kế và chế tác các phục hình răng chất lượng cao trong không gian 3D: nhanh hơn, đơn giản hơn và chính xác hơn cách làm thủ công thông thường truyền thống.

TOP Gọi cho chúng tôi