Smile Design

Thiết Kế Nụ Cười Hoàn Hảo Cho Bạn

Smile Design - Nha khoa Quốc tế DND

Bạn có nhận ra đôi khi giữ gìn răng chắc khoẻ thì vẫn chưa đủ để sở hữu một nụ cười đẹp? Và đôi khi chính nụ cười lại là nhược điểm lớn trên khuôn mặt tươi sáng của bạn?. Vì thế, đừng để nụ cười khiếm khuyết trở thành nỗi tự ti và ảnh hưởng xấu đến toàn bộ khuôn mặt của bạn.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề như:

  • Răng hô, móm
  • Cười hở lợi
  • Mất răng
  • Răng xỉn màu
  • Răng lệch lạc, hay răng chen chúc

Thì Smile Design là dịch vụ dành riêng cho bạn bởi đây là công nghệ nha khoa hiện đại nhất hiện nay trong việc cho phép phân tích, thiết kế và nhìn thấy trước được “style” nụ cười nào là phù hợp nhất với diện mạo và phong cách của riêng bạn. Smile Design giúp bạn không những cải thiện được các tình trạng về răng miệng và sở hữu nụ cười hoàn mỹ mà còn giúp bạn trông thu hút, tươi trẻ và tự tin hơn nhiều trong giao tiếp, cuộc sống.

Nha khoa Quốc tế DND là nơi tiên phong về kỹ thuật và công nghệ hiện đại trong việc điều trị về bệnh lý răng miệng. Ngoài ra, chúng tôi luôn đầu tư từ trang thiết bị tiên tiến và hiện đại được sản xuất và nhập khẩu từ các nước phát triển như: Đức, Pháp, Mỹ đến cơ sở vật chất chuẩn 5*. Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào là nơi được nhiều Bác sỹ công tác với chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề, tu nghiệp tại các chuyên khoa nổi tiếng trên thế giới như Singapore, Pháp, Mỹ và kinh nghiệm lâu năm nhất.

Cùng với cảm nhận của hàng trăm khách hàng trong những năm qua, chúng tôi hoàn toàn tự tin là nơi đem đến cho bạn nụ cười hoàn hảo và sức khỏe răng miệng hoàn chỉnh nhất. Và quan trọng, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu nụ cười đẹp, duyên mà không phải mất nhiều thời gian, tiền bạc và được chuẩn đoán  hình ảnh chính xác nhất từ máy CT Cone Beam 3D đến hệ thống CEREC CAD/CAM phục hình răng sứ thẩm mỹ chính xác tới từng micromet.

*Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của mỗi người

Smile Design

5/5 - (1 vote)
TOP Gọi cho chúng tôi