Ý Kiến Khách Hàng

Trước đây Tôi không nghĩ tại Việt Nam lại có một trung tâm Nha khoa thẩm mỹ mà ở đó cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ, trang thiết bị lại hiện đại và tiên tiến đến như vậy, hơn cả một số phòng khám Nha tại đất nước của tôi. Sau khi trải nghiệm dịch vụ cạo vôi răng, Tôi quyết định thực hiện điều trị chuyên sâu một số bệnh răng miệng như điều trị tủy, trám răng thẩm mỹ xoang 3, tái tạo cùi chốt và bọc sứ Titan. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của các bạn. Cám ơn và hẹn gặp lại.

Mr. Arthur J Emmett

Medicine Doctor (MD) in Australia
Australia
Tôi đã trải nghiệm dịch vụ Smile Design và dán mặt sứ Veneer tại Nha khoa quốc tế DND, tôi rất hài lòng về kết quả nhận được cũng như cách thực hiện chuyên nghiệp của nhân viên tại đây. Trước khi quyết định thực hiện, tôi đã tìm hiểu kỹ nhiều trung tâm nha khoa khác nhưng tôi thự sự ấn tượng với cơ sở vật chất và phòng ốc khang trang, sạch sẽ, thoáng đãng tại Nha khoa quốc tế DND. Bên cạnh đó, tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao và đã tư vấn, thăm khám kỹ càng cũng như trao đổi dịch vụ phù hợp với nhu cầu của tôi nhất. Bạn bè của tôi, ai cũng ngạc nhiên và hỏi thăm…hiện tại, tôi rất vui, tôi sẽ giới thiệu bạn bè của mình về Nha khoa quốc tế DND khi về lại NewZealand. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Ms. Phạm Thị Thanh Thảo

Managing Director - Luxury Nails LTD.
New Zealand

Mr. Dieter Wolf

Cuộc sống của tôi đã thực sự thay đổi sau khi tới đây. Nếu có thể được, tôi sẽ đánh giá phòng khám Nha khoa Quốc tế DND 10 sao chứ không phải 5 sao nữa.
Tôi rất vui bởi tình trạng sức khỏe đã tốt hơn rất nhiều, và chắc chắn tôi sẽ chía sẻ để nhiều người biết đến phòng khám Nha khoa Quốc tế DND và được may mắn như tôi.
MS. NGUYỄN THỊ TỊNH

Ms. Nguyễn Thị Tịnh

Ai cũng bất ngờ khi tôi nói đã đi "đánh chén" thịt gà cùng các con ngay buổi tối sau khi bọc 16 răng sứ vào buổi chiều hôm đó tại Nha khoa Quốc tế DND. Quả thực là tôi đã ăn ngon lành vì hàm răng mới trắng đẹp đó còn mang lại cảm giác y răng thật.
Tôi chưa bao giờ nghĩ tuổi này vẫn có thể niềng răng. Nhưng công việc đòi hỏi phải giao tiếp nhiều nên tôi "đánh liều". Thật kỳ diệu khi tôi thấy được hàm răng của mình thay đổi rõ rệt chỉ sau 4 tháng. Phải công nhận bác sĩ chỉnh nha ở Nha khoa Quốc tế DND rất giỏi. Không uổng công tôi lặn lội từ Hòa Bình lên Hà Nội.
MS. VŨ THỊ THU

Ms. Vũ Thị Thu

*Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của mỗi người

TOP Gọi cho chúng tôi